โค้ชสวีเดนออกมาเตือนทีมอย่าเหลิงหลังไปเชือดอัซซูรี่

และสำหรับประตูโทนของเกมมาจากการที่ ยาค็อบ โยฮันส์สัน ที่เป็นมิดฟิลด์ตัวสำรองจากเออีเค เอเธนส์ ในนาที 61 เพื่อช่วยให้ทาง สวีเดน ที่กุมความได้เปรียบก่อนที่จะไปเล่นนัดสองที่ ซาน ซิโร่ และที่แอนเดอร์สสัน งานนี้ก็บอกได้เลยว่างานของพวกเขาก็เพิ่งผ่านไปครึ่งทาง เราเองก็เพิ่งผ่านมาถึงครึ่งทาง เราเองก็ต้องไม่ลืมความจริงนี้ด้วย เราจะพูดถึงเรื่องความกล้าหาญ ในการทำงานเป็นทีม

กับแบบที่เรานั้นได้ทำกันมาตลอดตอนเล่นในรอบคัดเลือกกับเกมมันออกมาก็เข้าทางเราแล้ว แต่มันก็ไม่ใช่ว่าเรานั้นจะไม่ควรชนะเลยมันก็เป็นเกมหนักมาก และเราเองก็ชนะการปะทะตัวต่อตัวหลายครั้งแล้ว ทางผู้ตัดสินยังไม่ได้เข้าข้างเราเลย ทางแอนเดอร์สสัน ยังได้กล่าวว่า กับเกมนี้ อัลบิน เอ็ดคาล ที่เป็นมิดฟิลด์จากฮัมบูร์ก

นั้นเจ็บจนต้องเปลี่ยนตัวออก และเพียงไม่กี่อึดใจต่อมานั้น ทีมก็ยังได้ประตูชัย โดยที่แอนเดอร์สสัน ก็ได้กล่าวอีกว่า มันก็เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก แต่ว่าผมเองก็คิดอย่างถี่ถ้วนด้วยเพราะผมเองก็คิดว่าเอ็คดาลได้ช่วยให้ทีมนั้นมีพื้นที่มากกว่าเมื่อเทียบกับทางเซบาสเตียน ลาร์สสัน เอ็คดาลที่ได้ถูกเปลี่ยนตัวออกเพราะว่าเขานั้นเจ็บโคนขาหนีบโดยที่เราก็จะต้องรอฟังว่าหมอนั้นจะว่ายังไงบางค่ะ