โมราต้าออกมาเผยรักยูเว่จริงแต่ว่าตอนนี้แฮปปี้ดีกับสิงห์

ทางด้าน โมราต้า ที่ได้เล่นในตูรินของ 2 ซีซั่น สามารถคว้าสคูเด็ตโต้ได้ทั้ง 2 สมัย โดยที่ในปี 2015 ก็ได้เข้าชิงแชมเปี้ยนส์ ลีกด้วยค่ะ และจากผลงานที่ดูโดดเด่นสามารถทำให้ เรอัล มาดริด ของยุค ซีเนดีน ซีดาน ได้ใช้ออปชั่นขอซื้อตัวกลับไป ซึ่งเขาเองก็ได้ตกลงที่จะย้ายมาในปี 2016 แต่ว่าเขาเองก็มีปัญหาในการสอดแทรกไปมีตำแหน่งเป็นตัวจริง และก็ลงเอยด้วยการที่ย้ายมาเล่นกับทางเชลซี

ที่ล่าสุดนั้นทางเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางกัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ที่บอกว่าคิดถึง ยูเวนตุส และอยากจะใช้ชีวิตในอิตาลี ซึ่งถ้าสามารถย้อนอดีตได้เขาก็จะไม่ย้ายจากตูริน ที่จะกลับไปอยู่กับทาง เรอัล มาดริด ของฤดูกาลที่แล้วเป็นอันขาดแต่ว่าก็ได้กลายเป็นว่าทำให้เกิดการตีความว่าเขารักและก็ผูกพันกับทางยูเว่มากกว่าเชลซีค่ะ ซึ่งโมราต้าก็จะต้องมาชี้แจงอีกว่า

ผมเองอยากจะบอกว่าบทสัมภาษณ์นี้มันก็มีปัญหาในเรื่องของความเข้าใจ และถ้าเชลซีนั้นได้เสนอสัญญา 10 ปีให้กับผม ผมเองก็จะเซ็นเหมือนกัน ผมเองก็มีความสุขกับสโมสรนี้ด้วยกับเมืองนี้ และกับทุกอย่างๆในลอนดอน ผมเองก็ชอบลอนดอนด้วยและถ้าผมทำผลงานได้ดีในการพัฒนามากขึ้น ผมเองก็อาจจะอยู่ที่นี่นานกว่า 5 ปีเอง แต่ผมเองนั้นก็จะต้องยิงเยอะๆไม่งั้นทางเชลซีก็จะไปซื้อนักเตะใหม่เลยค่ะ